Nhanh.net.vn Tin.nhanh.net.vn Giaitrimag

Cùng đến với trận đấu thú vị nhất tuần 3 LMHT GPL 2014 Mùa Xuân

(325 lượt xem) - Xem bài gốc

Liệu quyết tâm của những chàng xạ thủ Đài Bắc có trở thành hiện thực? Hãy đến với trận đấu ahq vs Taipei Snipers thuộc khuôn khổ tuần 3, LMHT Garena Premier League 2014 Mùa Xuân.

Đầu tiên, chúng ta hãy đến với cặp đấu ở các đường.

- Đường trên: Shen (ahq) vs Renekton (Taipei Snipers)

- Đường giữa: Fizz (ahq) vs Gragas (Taipei Snipers)

- Đường dưới: Sivir + Malphite (ahq) vs Caitlyn + Leona (Taipei Snipers)

- Rừng: Kha’Zix (ahq) vs Elise (Taipei Snipers)

Trong khu rừng, Kha’Zix là 1 vị tướng có khả năng tay đôi rất mạnh nhờ kĩ năng Nếm Mùi Sợ Hãi có thể gây thêm sát thương lên những mục tiêu đơn lẻ. Taipei Snipers đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Elise; với khả năng tạo nhện con, Elise sẽ khiến cho kĩ năng Nếm Mùi Sợ Hãi Tiến Hóa của Kha’Zix trở nên kém hiệu quả đồng thời kĩ năng làm choáng tầm xa sẽ rất có lợi trong những tình huống đi gank.

Tuy nhiên, trước những vị tướng khác của ahq là Fizz, Sivir hay Shen, kĩ năng Kén Nhện của Elise sẽ trở nên rất khó trúng và khi đó khả năng đi gank từ sớm – thế mạnh của Elise – sẽ bị hạn chế rất nhiều. Thay vì lựa chọn vị tướng này, nếu Taipei Snipers sử dụng 1 tướng đi rừng khác có khả năng farm nhanh và đóng góp nhiều trong những trận giao tranh, họ sẽ không bị thua thiệt ở khoảng thời gian đầu trận cũng như chủ động hơn trong những pha giao tranh về cuối.

Liệu lựa chọn Elise có khiến cho Taipei Snipers tiếp tục thất bại trước ahq? Mời các bạn theo dõi video.

Bạn có thích bài viết này không?

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 1/5 từ 1 lượt bình chọn

Cùng đến với trận đấu thú vị nhất tuần 3 LMHT GPL 2014 Mùa Xuân
151

Thất bại 1 lần trước ahq ngay trong tuần thi đấu đầu tiên ở mùa giải LMHT mới, Taipei Snipers mang trong mình khát khao phục thù và lấy lại điểm số từ tay đối phương.

0 Bình luận>>Xem thêm:liên minh huyền thoạilmhtleague of legendslolesportgame chiến thuậtshenrenektonleonagarena premier league

Nguồn:

Tag cho bài viết Cùng đến với trận đấu thú vị nhất tuần 3 LMHT GPL 2014 Mùa Xuân

Tin khác