Nhanh.net.vn Tin.nhanh.net.vn Giaitrimag

Cách nổ bỏng ngô bằng nồi đơn giản tại nhà

(142 lượt xem) - Xem bài gốc

Đầu tiên, các ấy cho dầu ăn vào nồi, đun ở lửa trung bình. Chờ cho dầu sôi, bạn có thể thả 1-2 hạt ngô vào để kiểm tra độ sôi của dầu.

Bước 2:

Sau khi dầu sôi, các ấy đổ hạt ngô nổ vào này, có thể cho thêm dầu tùy lượng ngô của bạn.

Bước 3:

Đậy vung chờ ngô nổ, thỉnh thoảng lắc đều cho ngô được nổ đều và hết các hạt nhé.

Bỏng ngô giòn tan đã nổ xong rồi đây.

Bạn có thể kết hợp thêm bơ, đường hoặc muối bằng cách rắc lên trên, xóc đều là được thui nhé. ^^

Xem video hướng dẫn chi tiết nè.

Chúc các bạn thành công!

Oliver (theo Shika)
Bắp rang bơ caramen thơm nức mũi

Thơm ngon hết sảy và rất hợp cho một buổi tối ngồi xem phim cùng với gia đình hay bạn bè đấy nhé.

Nguồn:


Tin khác