Nhanh.net.vn Tin.nhanh.net.vn Giaitrimag

1.500 em tham gia thi 'Nét vẽ xanh'

(273 lượt xem) - Xem bài gốc

Ngày hội chung khảo cuộc thi Nét vẽ xanh diễn ra ngày 16/3 tại Kizciti đã thu hút hàng nghìn em nhỏ độ tuổi 4-15 cùng phụ huynh và đại diện các ban ngành giáo dục trong thành phố.

Nét vẽ xanh vẫn chứng tỏ sức hút của mình sau 17 lần tổ chức nhờ những đổi mới không ngừng.

Chủ đề “Cười lên Việt Nam ơi” của "Nét vẽ xanh" thách thức sự sáng tạo của trẻ trong việc tìm kiếm những cách thể hiện mới lạ. Đồng thời, đây còn là thông điệp giáo dục ý thức chăm sóc răng miệng ý nghĩa mà chương trình muốn gửi đến các em nhỏ. Thông qua hình ảnh nụ cười được vẽ lên qua trí tưởng tượng, trẻ sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh răng miệng để có được một hàm răng chắc khoẻ cùng nụ cười xinh. Cuộc thi sẽ nhận bài đến hết ngày 31/3.

Chủ đề Cười lên Việt Nam ơi sẽ là một điểm mới độc đáo trong mùa thi năm nay.

Bên cạnh những cảm xúc của các thí sinh nhí, phụ huynh cũng đã có một ngày cuối tuần hứng khởi khi cùng con tham gia các hoạt động bên lề. Ngay tại gian hàng chụp ảnh tặng ccủa nhãn hàng tài trợ, rất nhiều bé thích thú khi được chụp ảnh khoe răng xinh cùng bố mẹ, được in ra ngay và lồng trong những khung ảnh thiết kế độc đáo. Chị Hoài Lan (36 tuổi, Tân Bình) cho biết: “Bé nhà tôi rất thích vẽ thế nên được tham gia một cuộc thi vẽ lớn như thế này là niềm tự hào của cả bố mẹ. Bên cạnh hoạt động vẽ, hôm nay tôi cùng ông xã còn dẫn bé tham gia các hoạt động khác của cuộc thi, đây đúng là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình cùng vui đùa, để tình cảm thêm khăng khít”.

Các bé thích thú với món quà “khoe nụ cười xinh” của chính mình.

Sau 17 lần tổ chức, cuộc thi Nét vẽ xanh tiếp tục thu hút hàng nghìn bé và các bố mẹ. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng P/S.

Phương Thảo

Nguồn:


Tin khác